Skip to content

Giới Thiệu

Tăm – một vật dụng làm sạch răng miệng phổ biến từ ngàn xưa. Nhưng như bao thứ từ ngàn xưa vẫn vậy, vẫn chưa giành được sự quan tâm thích đáng của người tiêu dùng về độ an toàn, độ sạch cần phải có của một sản phẩm tiêu dùng. Có lẽ cần phải xem xét lại việc này?

Á Đông – một trong số rất ít hãng tăm tổ chức sản xuất kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp. Mô hình này thất thế so với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ bố con ông cháu làm lấy, làm hàng giả hàng nhái, làm tất ăn cả, tự làm tự bán vì giá thành cao do phải chi phí nghiên cứu phát triển sản phẩm, đầu tư máy móc thiết bị công nghệ, đạp chông gai mở thị trường. Các tiểu thương phân phối thì chỉ có mục tiêu duy nhất là lợi nhuận nên sẵn sàng nhập hàng giả hàng nhái giá rẻ về cho dễ bán, bất chấp đạo lý, bất chấp pháp luật. Các “đại siêu thị” thì lách Luật cạnh tranh, đặt hàng giá rẻ theo thương hiệu riêng của mình nên các nhà cung cấp khác bị ghẻ lạnh, bị hành đủ cách để bật ra khỏi kệ hàng. Vòng luẩn quẩn: “tiểu thương vì lợi nhuận, “đại siêu thị” làm thương hiệu riêng, người tiêu dùng coi nhẹ cái tăm, cơ sở nhỏ lẻ sản xuất hàng giả hàng nhái rẻ tiền, luật pháp lỏng lẻo”, không biết sẽ còn tiếp tục luân hồi đến bao giờ?

Mấu chốt nằm ở nhận thức của người tiêu dùng! Một lọ tăm của Á Đông giá chỉ bằng một lần đánh giày, một gói tăm sạch Á Đông giá chỉ bằng chén nước chè có đáng phải cân nhắc? Lọ tăm Á Đông xinh đẹp, dùng một lần, lấy ra que một sạch sẽ; gói tăm Á Đông đóng bằng máy liên hoàn tự động sạch sẽ; có đáng phải cân nhắc?

Bạn có xứng đáng dùng hàng giả hàng nhái?

Đến với tăm Á Đông, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng đến ty người tiêu dùng.

Tăm VIP Á Đông – chuẩn bị đóng gói cung cấp đến các đại lý

Tăm VIP hộp bật lửa – sản phẩm ý tưởng độc đáo nhất của chúng tôi

Tăm VIP lọ – sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất vì sự tiện dụng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG

Địa chỉ: Số 53, ngõ 15 đường Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Email: ktth@tamadong.com

Hotline: 02439282612 – 0974791166

Xin chân thành cảm ơn!